HƯỚNG DẪN

Học cách chơi Backjack tốt nhất

Khi chơi Blackjack, người chơi cần phải thực hiện các hành động của mình một cách cẩn thận và hợp lý. Hãy cân nhắc kỹ các yếu tố như số lượng bài đang có trên bàn, số lượng bài đã được rút và các thông tin khác để ra quyết định và thực hiện hành động hợp lý. Khi thực hiện một cách khoa học, người chơi sẽ có cơ hội tốt hơn để dành lợi thế về phía mình.

Five Blackjack Tips To Beat The Dealer

Để trở thành người chơi Blackjack tốt, bạn cần phải nắm vững các quy tắc về cách tính điểm bài. Trong hầu hết các nhà cái uy tín, cách tính điểm bài Blackjack là như sau: mỗi lá bài từ 2 đến 10 đều có giá trị bằng số được in trên lá bài. Các lá bài J, Q, K có giá trị bằng 10. Còn lá bài Ace có giá trị bằng 1 hoặc 11 tùy thuộc vào tổng giá trị bài của bạn.

  • Đa số các quân bài đều mang một con số nhất định. Các quân bài có số 1-9 sẽ bằng đúng giá trị con số của nó. Không phân biệt chất hay màu.
  • Các quân bài Tây và lá 10 đều được tính là 10 điểm. Hình, chất và màu cũng không ảnh hưởng đến giá trị quân bài.

Quân Át được đánh giá bằng cách tính điểm đặc biệt: giá trị của nó có thể là 1 hoặc 11, tùy theo trường hợp.

Để đạt được thành công, tôi tin rằng chúng ta cần phải dựa vào sự nỗ lực của mình và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu mục đích. Chúng ta cũng phải đối mặt với những thách thức và khó khăn trong quá trình đạt được mục tiêu đó. Chỉ có nhờ sự nỗ lực của chúng ta mới có thể đạt được thành công.

  • Nhưng nếu rút lá tiếp theo là 9 thì bạn phải tính quân Át là 1: tổng điểm lúc này sẽ là 15
  • Nhưng nếu lá tiếp theo là 3 thì bạn sẽ tính quân Át này là 11: tổng điểm lúc này sẽ là 19

Việc tách bài cần được thực hiện theo đúng quy tắc và thời điểm để tránh làm hỏng cấu trúc của bài đọc. Để biết khi nào là thời điểm phù hợp nhất để tách bài, bạn cần tra các bảng về cấu trúc, nội dung và độ dài của bài. Làm theo những gì bảng đã cho thì bạn sẽ biết được khi nào là thời điểm tốt nhất để tách bài. Bằng cách làm điều này, bạn có thể đảm bảo rằng bài đọc sẽ được phân tách một cách hiệu quả và không làm hỏng cấu trúc của bài.

  • Tách bài
  • Không tách bài
  • Cược gấp đôi

Khi gặp bài mềm, bạn nên dùng bảng sau đây để biết khi nào nên thực hiện. Bài mềm là bài có quân Át.

  • Rút
  • Dừng
  • Cược gấp đôi

Khi chơi Xì dách Blackjack, bộ bài không có quân Át được gọi là bộ bài cứng. Để đảm bảo thành công trong trò chơi, người chơi cần phải biết cách hành động tốt nhất. Bảng sau đây sẽ giúp bạn có được một quyết định hành động tốt nhất với bộ bài cứng trong Xì dách Blackjack. Bằng cách tốt nhất, bạn sẽ đạt được thành công trong trò chơi.

Khi bạn đang chơi Blackjack, bảng tổng kết kinh nghiệm cược là một trong những công cụ quan trọng nhất. Nó có thể giúp bạn nắm được tỉ lệ thắng cược lên đến 70%. Tuy nhiên, 20% còn lại phụ thuộc vào cách bạn đặt tiền của mỗi trận và 10% may mắn. Do đó, để tăng cơ hội thắng Blackjack, bạn cần phải làm những bước đúng và hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *